Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Chưa được phân loại / Bảng giá bán sỉ đèn LED soi gương, đèn LED âm tường

Bảng giá bán sỉ đèn LED soi gương, đèn LED âm tường

  • Đèn LED soi gương Duhal: Nhìn vào thấy cả thế giới. Thiết kế tinh xảo mang đến cho khách hàng có cái nhìn tinh tế.
  • Ứng dụng: trang trí phòng tắm, phòng ngủ..
  • Đèn LED âm tường Duhal: với công nghệ tiên tiến, nguyên vật liệu chống gỉ, tiết kiệm năng lượng; Đem đến cho không gian của bạn nết riêng biệt, tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cao.
  • Ứng dụng: trang trí trong nhà, nhà hàng, khách sạn,
    ctat8land-bang-gia-bong-den-soi-guong-01

Đèn LED âm tường có đặc thù là được ốp thẳng vào nền nhà, trong tường nên vỏ đèn được thiết kế có độ chống ăn mòn, oxy hóa cao, tuổi thọ lâu dài, độ sáng cao tập trung.Đồng thời mặt đèn làm bằng kính cường lực để chịu đựng được khi có người đi lại trên bề mặt. Đèn phù hợp với những nơi hầm, cầu thang, nhà ở để ánh sáng hắt tự phía dưới mặt đất tạo sự sang trọng.

Cũng như các loại đèn led khác, đèn led âm tường được cho là một trong những loại đèn ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay. Đây là loại đèn có thể được dùng vừa để chiếu sáng vừa để trang trí cho không gian xung quanh đèn, tạo nên một phong cách kiến trúc vô cùng đặc sắc. Đèn có công suất thấp, thiết kế chắc chắn, an toàn về điện, chiếu sáng tốtvà hoạt động hiệu quả nên được dùng để chiếu sáng lối đi, hành lang, cầu thang.

Xem bảng giá sỉ, chiết khấu lên tới 30% giá trị đơn hàng, áp dụng cho tất cả dây điện CADIVI, đèn DUHAL, PANASONIC, ổ cắm, công tắc VANLOCK: Bảng giá thiết bị điện giá sỉ

Kiểm tra

Những điều quan trọng cần biết khi lắp đặt hệ thống thiết bị điện

Trong đời sống công nghệ hiện đại ngày nay không thể nào thiếu được các ...