Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Phong thủy / Cách chọn tranh sơn dầu Phong Thủy,Mã Đáo Thành Công

Cách chọn tranh sơn dầu Phong Thủy,Mã Đáo Thành Công

Cách chọn tranh sơn dầu Phong Thủy,Mã Đáo Thành Công phù hợp với bạn?

Biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”). Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài. Đây là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa. Trong trường hợp này, nên đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.Một trong những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”). Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó.

tranh_son_dau_bat_ma_3

Tranh sơn dầu Mã Đáo Thành Công(Ảnh minh họa).

Do đó, bức tranh “Mã đáo thành công” – Bát mã phi nước đại tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc rất lớn.. Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân. Trong trường hợp này, nên đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.

Bức tranh Mã đáo thành công nên được đặt ở phòng làm việc hoặc treo tại vị trí trang trọng trong nhà, phòng khách, hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà. Tuyệt đối không treo tranh sơn dầu ngựa tại các vị trí như phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm…

700-tranh-son-dau-ma-dao-thanh-cong-tv553-1

Tranh Mã đáo thành công nên treo tại phòng khách(Ảnh minh họa).

Khi treo bức tranh sơn dầu ngựa chúng ta nên treo ở hướng Nam của ngôi nhà và ngựa chạy vào hướng trong tranh. Nếu để đàn ngựa chạy ra phía ngoài sẽ làm cho tài lộc của gia đình vơi đi. Và đó là điều kiêng kị nhất.

Trên đây là một số ý kiến của chúng tôi về cách treo tranh sơn dầu Mã đáo thành công để anh tham khảo! Tùy thuộc vào vị trí căn phòng, cũng như hướng nhà… mà anh lựa chọn vị trí treo tranh sao cho thích hợp nhất!

Kiểm tra

Cách chọn tranh sơn dầu hoa cúc

Cách chọn tranh sơn dầu hoa cúc hợp với bạn? Một trong những chủ đề ...