Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Thiết kế nhà / Phòng khách đẹp / Cách chọn tranh sơn dầu theo phong thủy

Cách chọn tranh sơn dầu theo phong thủy

Cách chọn tranh sơn dầu đúng phong thủy có thể hiểu gần gũi nhất với chúng ta đó là “gió” & “nước”. Theo kinh dịch cũng được chia theo các trường phái khác nhau, nhiều cách giải thích khác nhau, hai trường phái được biết đến nhiều nhất là trường phái ĐỊA LÝ lấy “hình thể đất đai”  làm căn bản trường phái BÁT TRẠCH lấy “phương hướng” làm căn bản qua đầu thế kỷ 20 hai trường phái này sát nhập thành trường phái ĐỊA LÝ BÁT TRẠCH.

85

Bảng màu phong thủy(ảnh minh họa).

5 yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ trong phong cách chọn tranh sơn dầu màu sắc của tranh sơn dầu vô cùng quan trọng.

Ý nghĩa phong thủy trong màu sắc:

Kim màu trắng: Những người mệnh Kim thì màu sắc trong tranh sơn dầu treo tường dùng gam màu trắng như núi tuyết, như tranh sơn dầu phong cảnh nước ngoài. Sự mạnh mẽ cương quyết của người mệnh Kim giống như tính cách của họ vậy luôn khẳng khái và cương quyết.

tải xuống

Tranh sơn dầu phong cảnh nước ngoài(ảnh minh họa).

Mộc  màu xanh lá cây: Khi chọn tranh sơn dầu trang trí tường cho người mệnh Mộc thì nên chọn bức tranh sơn dầu có nhiều cây cối hoặc màu xanh lá cây, như tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê với gam màu xanh nhẹ nhàng. Gam màu ôn hòa dễ hòa hợp, người mệnh mộc tính nết cũng hiền lành và nhẹ nhàng tươi mát.

tải xuống (1)

Tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê(ảnh minh họa).

Thủy thuộc đặc thù nước: Nước có màu trong vắt và trong phong thủy nước có ý nghĩa là màu đen và xanh như gương nó phản chiếu của vạn vật xung quanh nó, phù hợp để treo tranh sơn dầu sơn thủy – thủy mặc. Người mệnh thủy cũng có đặc trưng tính cách riêng rất dịu dàng và mượt mà họ luôn giải quyết công việc 1 cách êm nhẹ nhất, nhưng lúc nào cần họ cũng có thể nổi sóng biển khơi một cách dễ dàng.

tranh-thuy-mac-11-600x278

Tranh sơn dầu sơn thủy – thủy mặc(ảnh minh họa).

Hỏa thuộc yếu tố lửa: Có màu vàng cam, nhưng gam màu nóng, về tính cách của những người mệnh này cũng vậy họ máu lửa nóng nảy nhưng vô cùng trung trực. Sẵn sàng thiêu đốt hết tất cả thành tàn tro nếu như mọi việc không được theo ý họ. Phù hợp với treo tranh sơn dầu phố cổ có gam màu nóng.

tải xuống (2)

Tranh sơn dầu phố cổ(ảnh minh họa).

Thổ là yếu tố đất:  Những người có mệnh Thổ thì phù hợp treo tranh sơn dầu phố hoa. Thường có gam màu vàng đất xám gần giống với màu của gỗ, người mệnh thổ luôn luôn là mệnh chịu nhiều vất vả nhất vì đất luôn ở dưới mọi vật  cây cối, lửa, núi và đất cũng ghóp phần giữ nước. Trời và đất nếu trời như một người cha thì đất chính là người mẹ sản sinh ra vạn vật xung quanh.

tranh-pho-co-ha-noi

Tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội(ảnh minh họa).

Vấn đề chọn tranh theo phong thủy còn rất nhiều điều cần nói và ý nghĩa của các bức tranh phong thủy cũng vô cùng quan trọng. Gia chủ nên chọn tranh sơn dầu theo ý nghĩa phong thủy để thuận lợi làm ăn cũng như hạnh phục gia đình trong cuộc sống.

Kiểm tra

Cách chọn tranh sơn dầu Phong Thủy,Mã Đáo Thành Công

Cách chọn tranh sơn dầu Phong Thủy,Mã Đáo Thành Công phù hợp với bạn? Biểu ...