Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Thiết kế nhà / Phòng khách đẹp / Cách chọn tranh sơn dầu treo trong phòng khách

Cách chọn tranh sơn dầu treo trong phòng khách

Cách chọn tranh sơn dầu để treo phòng khách

Phòng khách là nơi đón tiếp bạn bè, người thân và nếu như có những bức tranh sơn dầu phong cách đầm ấm thì sẽ góp vui cho câu chuyện bên ấm trà, hoa quả.Treo tranh phù hợp không gian sống của mình, đặc biệt khi treo tranh sơn dầu phòng khách là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Những bức tranh sơn dầu được vẽ tỉ mỉ và sắc xảo tạo nên ấn tượng đồng thời giá cả của chúng cũng phải chăng hơn so với suy nghĩ của nhiều người,tạo cảm giác choáng ngợp cho người khác khi bước vào phòng khách.

tranh-son-dau-trang-tri-600x423

Tranh sơn dầu trong phòng khách(Ảnh minh họa).

Trong số đó, một bức tranh treo tường sẽ luôn là một ý tưởng tốt. Không gian nội thất của ngôi nhà sẽ đẹp hơn rất nhiều lần nếu gia chủ chọn được một bức tranh đẹp và phù hợp để treo lên tường nhà mình. Và nếu bạn là một người yêu nghệ thuật thì một bức Tranh Sơn Dầu lại càng là phương pháp tốt nhất để làm đẹp cho phòng khách của bạn.

Mỗi bức tranh sẽ là cách chứng tỏ cho mọi người thấy được về phong cách cũng như thị hiếu nghệ thuật của gia chủ. Vì vậy, hãy hết sức thận trọng trong việc lựa chọn bức tranh sẽ tô điểm cho không gian tiếp đón bạn bè của mình.

images (1)

Tranh sơn dầu hoa đào đỏ(Ảnh minh họa).

Bức tranh nên được treo vừa tầm mắt với người xem. Nếu nhiều bức tranh được sắp xếp theo nhóm với nhau thì bức tranh trung tâm của nhóm phải đặt ngay tầm mắt. Bức tranh được xếp theo chiều dọc sẽ làm cho phòng  trông có vẻ cao hơn trong khi các bức tranh xếp ngang sẽ làm cho phòng nhìn rộng hơn kích thước thực.
Tranh nên được treo ngay phía trên của ghế sofa trong phòng khách. Bức tranh không nên có kích thước lớn hơn bộ ghế trong phòng.

Những bức tranh trên các bức tường đối diện trong một căn phòng nên có kích thước và nội dung tương đồng nhau.

Treo tranh một cách cân đối bằng cách treo một bức tranh lớn trên một bức tường và một nhóm các bức tranh nhỏ ở phía tường đối diện. Việc bố trí tranh nên theo một ý tưởng chủ đạo nào đó nếu bạn sử dụng nhiều tranh có kích thước khác nhau.

Kiểm tra

Cách chọn tranh sơn dầu Phong Thủy,Mã Đáo Thành Công

Cách chọn tranh sơn dầu Phong Thủy,Mã Đáo Thành Công phù hợp với bạn? Biểu ...