Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Kinh nghiệm / Chống cháy trong nhà ở

Chống cháy trong nhà ở

Chống cháy nhà ở là một vấn đề được hầu hết mọi chủ đầu tư luôn xem trọng và đặt làm vấn đề hàng đầu, một kiến trúc công trình xây dựng thì rất lâu nhưng bị tiêu hủy chỉ trong một ngày một đêm sơ xuất.

(1) Thông thuộc môi trường địa lý nơi ở, đảm bảo lối đi bất cứ lúc nào cũng thông suốt, không có vật cản.

(2) Tìm hiểu những thiết bị phòng cháy chữa cháy nơi nhà ở và phương pháp sử dụng.

(3) Không được để đường điện bị quá tải, nếu cần tăng thêm thiết bị điện thì cần lắp thiết bị đạt tiêu chuẩn. hiểm.

(4) Trong nhà không được chất chứa những vật phẩm dễ cháy và nguy

thuong-thuc-ve-chong-chay-trong-nha-o-3

(5) Cần chỉ cho những thành viên trong nhà biết vị trí cầu dao nguồn điện, nếu xảy ra hoả hoạn phải kịp thời ngắt nguồn.

(6) Khi sử dụng khí đốt nên cố gắng mở hết cửa sổ để đề phòng khí đốt bị rò rỉ xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Khi không dùng ga nữa nên đóng van tổng bình ga lại.

(7) Định kỳ kiểm tra thiết bị điện, đường dây điện và khí đốt, nếu phát hiện có hỏng hóc phải lập tức sửa chữa, thay mới.

(8) Nếu xảy ra hoả hoạn nên bình tĩnh, lập tức gọi điện đến ban ngành phòng cháy chữa cháy và chỉ ra chính xác nguồn phát lửa.

(9) Chất cháy khác nhau có những thiết bị dập lửa khác nhau: chất cháy là giấy, gỗ thì sử dụng thiết bị dập lửa thuỷ lực; chất cháy là dầu, nhiên liệu, xăng và các dung dịch lỏng dễ cháy khác phải sử dụng thiết bị dập lửa bằng bột khô hoặc bọt; chất cháy là đường dây điện, thiết bị điện thì phải sử dụng thiết bị dập lửa bằng bột khô hoặc anhydrit cacbonnic.

Kiểm tra

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống điện trong nhà

Khi xây dựng nhà ở, lắp đặt hệ thống điện rất là quan trọng vì ...