Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Trang trí nhà / Bể cá cảnh / Dân câu bắt được cá sống Trụy lạc xanh rất thú vị

Dân câu bắt được cá sống Trụy lạc xanh rất thú vị

Có thể gọi Cá trụy lạc xanh là “Thủy quái” Blue Bastard có tên khoa học là Plectorhinchus caeruleonothus. “Careleo có nghĩa là màu xanh. Nothus là trụy lạc”- kẻ trụy lạc Xanh.

Dân-câu-bắt-được-cá-sống-trụy-lạc-xanh-01
Cá Trụy lạc xanh bị tóm gọn bởi dân câu chuyên nghiệp

Một dân câu bắt được cá sống trụy lạc xanh, xem video.

Loài cá này thuộc nhóm cá “sweetlips” với phần môi dầy giống môi con người. Chúng thường bị hiểu nhầm là đang trao nhau những cái hôn nồng cháy trên mặt nước nhưng thực chất những con cá đực Blue Bastard lại đang tấn công lẫn nhau bằng miệng.
Đây là một cách chiến đấu độc đáo để tranh giành lãnh thổ giữa những con đực. Khi thấy một con cá khác đang tiến tới từ đằng xa, chúng sẽ lao thẳng đến và tấn công bằng tất cả sức lực của chúng. Hai con cá sẽ mút chặt môi nhau cho đến khi một con phải chịu thua.

Dân câu bắt được cá sống trụy lạc xanh-03 Johnson cho biết, việc nhận dạng loài cá này gặp nhiều khó khăn vì chúng thích sống ở vùng nước nông tối tăm. Blue Bastard sinh sống dọc phía bắc Australia từ Cape York, Queensland đến dải đá ngầm Ningaloo ngoài khơi bang Western Australia và ăn các động vật giáp xác nhỏ như ấu trùng tôm và cua.

Nguồn internet

Kiểm tra

Quản lý thiết bị điện

Kinh nghiệm quản lý thiết bị điện khi xây nhà

Trong bài trước tôi chia sẻ về cách mua thiết bị điện hiểu quả tiết ...

Có 1 lời bình

  1. Nguyễn Thị Duyên

    hồ cá dĩa như thế này cỡ bao nhiêu tiền ạ
    https://www.youtube.com/watch?v=SO6jziiwSoY