Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Trang trí nhà / Cây xanh trong nhà / Hoa cây cảnh nội thất cho ban công nhà

Hoa cây cảnh nội thất cho ban công nhà

Hoa cây cảnh nội thất cho ban công nhà – Ban công là nơi mỗi sáng ta ra tập thể dục buổi trưa ta ra tận hưởng không khí mát mẻ trong lành của thiên nhiên, ban công còn là nơi tiếp khách lý tưởng, mọi hoạt động lý tưởng đều có thể diễn ra tại ban công nếu bạn có một không gian ban công lý tưởng.

Chủ đầu tư muốn ban công đó sẽ là một không gian xinh xắn, tươi mát với những chậu cây cảnh bắt mắt, để khi khách hàng đến đây họ không chỉ thưởng thức món ăn mà còn cảm thấy thư giãn, thoải mái khi ngắm nhìn từ bên trong nhà hàng.

ban-cong-nha-hang

     Nhà hàng Mama Rosa nằm ở số 06 – Lê Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội đã sử dụng dịch vụ cây cảnh của công ty Tầm Nhìn Châu Á. Nhà hàng được thiết kế với lối kiến trúc và trang trí nội thất theo phong cách châu Âu hiện đại, bên ngoài cửa kính là một ban công sát mặt đường.

Những loại cây được chọn để trang trí ở ban công này đều là những chủng loại cây cảnh có khả năng thích ứng trong điều kiện có ánh sáng tự nhiên, nhiệt độ cao.

Ban công có điểm nhấn là giàn hoa làm từ nan gỗ đan chéo, sơn trắng, treo điểm những giỏ cây hoa cảnh sặc sỡ sắc màu. Các nan gỗ này cũng có tác dụng che đi những thiết bị không đẹp mắt buộc phải đặt ở bên ngoài ban công. Nhà cung cấp tư vấn sử dụng các loài hoa trồng trong giỏ bao gồm Mười giờ, Son môi, Dạ yến thảo …, là những loại hoa cây cảnh ưa ánh sáng, ưa nắng, chịu được nhiệt độ cao ngoài trời.

Hai bên ban công là những khung hàng rào màu trắng được trang trí bằng những loại cây dây leo có hoa rực rỡ như Huỳnh anh, Mai Hoàng Yến màu vàng hay Xác pháo màu cam, Cát đằng màu tím… Đây cũng là những chủng loại cây thích hợp trồng ở ngoài ban công có nhiều ánh nắng, lại không cầu kỳ khi chăm sóc.

Hành lang ban công được đặt những chậu cây to, nhỏ tương đối cân xứng và hợp mắt. Với không gian nhiều ánh sáng, nhà cung cấp tư vấn sử dụng các loại cây lá xanh đậm, có độ bóng, hoặc lá xanh nhạt có đốm sáng, có viền lá sáng màu để tăng hiệu quả ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác tươi mát . Số lượng cây được đặt cũng không quá nhiều, và có thể thay đổi sau một thời gian để làm mới không gian, góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp kiến trúc của Nhà hàng. Việc thay đổi, vệ sinh khuôn viên bày cây này cũng rất đơn giản, linh hoạt và thuận tiện.

Việc trang trí ban công bằng hoa cây cảnh mang lại hiệu quả không nhỏ đối với việc kinh doanh của nhà hàng. Đầu tiên là chúng tạo cho khách hàng có ấn tượng tốt về không gian mỹ quan của nội thất, tạo cảm giác thân thiện và an tâm. Hơn nữa, hoa cây cảnh luôn khiến cho đầu óc người chiêm ngưỡng chúng được thư thái và thoải mái, đó lài điểm cốt yếu để hấp dẫn khách hàng quay lại nhà hàng nhiều lần. Một công dụng không thể không nhắc tới là hoa cây cảnh có thẻ thanh lọc không khí, nhất là khi nhà hàng lại nằm ở vị trí giữa đô thị với bầu không khí khá ngột ngạt, hoa cây cảnh sẽ điều hòa lưa thông các dòng khí trong không gian để tạo nên hiệu quả tốt nhât.

Dịch vụ cung cấp cây cảnh Tầm Nhìn Chau Á – chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp!

Kiểm tra

Tranh sơn thủy

Tranh Sơn Thủy Trang Trí Phòng Khách

Cách chọn tranh trang trí  phù hợp với phong thủy giúp hài hòa cho ngôi ...