Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Trang trí nhà / Cây xanh trong nhà / khi sử dụng cây cảnh trồng trong nhà cần lưu ý (phần 2)

khi sử dụng cây cảnh trồng trong nhà cần lưu ý (phần 2)

khi sử dụng cây cảnh trồng trong nhà cần lưu ý (phần 2):  Hoa cây cảnh trạng nguyên,  Hoa cây cảnh Quỳ thiên trúc,  Hoa cây cảnh Huệ dạ hương, mỗi loại đều có một vẻ đẹp riêng và cách chăm sóc riêng

Hoa cây cảnh trạng nguyên

Tên khoa học: Euphorbia pulcherrima

Tên gọi khác: Erythrina variegata Var. Orientalis, hoa Giáng sinh.

la-cay-canh-dep-trang-nguyen

      Những điều cần biết để phòng tránh độc: Cả cây gần như đều có độc. Chất dịch màu trắng sữa ở cuống lá có tính kích ứng cao, sau khi tiếp xúc trực tiếp sẽ làm cho da bị dộp đỏ dẫn đến dị ứng. Nếu ăn nhầm phải cuống lá sẽ dẫn đến hiện tượng đau bụng, thổ huyết…thậm chó có nguy cơ trúng độc gây tử vong.

     Hoa cây cảnh Quỳ thiên trúc

Tên khoa học: Pelargonium

Tên gọi khác: Dương quỳ.

cay-canh-dep-quy-thien-truc

     Đặc trưng cơ bản: Thuộc họ Geraniaceae. Có nguồn gốc từ Nam Phi. Ưa môi trường ấm áp, ẩm ướt và đủ sáng, không chịu được lạnh, sợ nhiệt độ cao và ngập nước. Hoa mọc thành những cụm hình cầu. Hoa có màu trắng đỏ, trắng, hồng, tím, thay đổi liên tục, cây cảnh đẹp, tính thích nghi cao.

Những điều cần biết để phòng tránh độc: Những hạt liti  tiết ra từ cây rất dễ làm cho da dị ứng mà phát ngứa, do đó khi trồng cây trong phòng cần chú ý bảo đảm thoáng gió.

 Hoa cây cảnh Huệ dạ hương

Tên khoa học: hyacinthus orientalis

Tên gọi khác: Dương thủy tiên (Narcissus pseudonarcissus), tây dương thủy tiên….

cay-hoa-canh-dep-hue-da-huong

      Đặc trưng cơ bản: Thuộc họ bách hợp. Có nguồn gốc từ Địa Trung Hải và Nam Phi. Ưa nơi ẩm ướt và có ánh sáng, cũng chịu được bóng râm. Cây cảnh đẹp, thấp nhỏ đều, hình dáng và màu sắc hoa đa dạng, rất đẹp và có hiệu quả thẩm mỹ.

Những điều cần biết để phòng tránh độc: Huệ dạ hương có hoa màu hồng rất dễ gây dị ứng cho da, do vậy, tốt nhất nên đặt cây ở nơi thoáng gió. Ngay cả rễ cây cũng có độc tính, nếu ăn nhầm sẽ dẫn đến triệu chứng chóng mặt, co thắt dạ dày, tiêu chảy… Nghiêm trọng có thể dẫn đến chứng bại liệt.

(Đón xem phần 3)

Công ty cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á kính chúc quý khách hài lòng !

Kiểm tra

Tranh sơn thủy

Tranh Sơn Thủy Trang Trí Phòng Khách

Cách chọn tranh trang trí  phù hợp với phong thủy giúp hài hòa cho ngôi ...