Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Kinh nghiệm / Nhận biết sắt thép / Làm thế nào để nhận dạng thép POMINA?

Làm thế nào để nhận dạng thép POMINA?

Cũng giống như các loại vật liệu xây dựng khác, thép cũng là mặt hàng khá “phức tạp” về mặt chủng loại trên thị trường. Trong đó, thép Pomina là một ví dụ. Nếu bạn không phải là người có kinh nghiệm mua thép như những nhà thầu đầu tư, hay các nhà kinh doanh thép… chắc hẳn bạn sẽ bối rối khi tìm mua loại thép này, sao cho đúng chủng loại và chất lượng. Vậy làm thế nào để nhận dạng thép Pomina ? Những dấu hiệu nhận biết sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Dấu hiệu để nhận biết thép Pomina:

Đối với thép gân: Logo hình quả táo của công ty thép Pomina và đường kính sản phẩm được in nổi trên từng cây thép. Khoảng cách giữa hai logo từ 1m đến 1.2 m. Sau mỗi logo là hai chữ số thể hiện đường kính của sản phẩm. Logo và mỗi chữ số cách nhau bởi một gân (vằn) thép.

Làm thế nào để nhận dạng thép POMINA?

Đối với thép cuộn (Ø6, Ø8): Trên thanh thép có in nổi chữ “Pomina”.

Làm thế nào để nhận dạng thép POMINA?

Nhãn thép Pomina: Trên mỗi bó thép cuộn hay thép gân đều có treo nhãn thép Pomina. Trên đó có ghi rõ tên, địa chỉ của Công ty, tên Nhà máy sản xuất, tên hàng hóa, đường kính, mác thép, số hiệu đảm bảo chất lượng chính hiệu.

Nhãn thép PominaNhãn thép Pomina

Kiểm tra

Biện pháp bảo vệ sắt thép xây dựng cho công trình bền vững

Biện pháp bảo vệ sắt thép xây dựng cho công trình bền vững

Để sắt, thép tiếp xúc với môi trường ngoại cảnh trong thời gian lâu dài, ...