Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Thiết kế nhà / Thiết kế nhà phố / Mẫu Thiết kế nhà vườn Thiên nhiên

Mẫu Thiết kế nhà vườn Thiên nhiên

Mẫu Thiết kế nhà vườn Thiên nhiên

thiet-ke-nha-vuon-thien-nhien

Góc quan sát bố cục khu vườn

Với diện tích khuôn viên khoang gần 10,000m2 và yêu cầu thiết kế một khu nhà để sinh sống và nghỉ ngơi, đẹp và thật gần gũi với thiên nhiên, Asian Vision đã hoàn thiện ý tưởng thiết kế cho chủ đầu tư theo mô hình như sau:

thiet-ke-nha-vuon-thien-nhien-2

Góc quan sát Thác nước và bức kè đá tảng
Phần cảnh quan của khu vườn bao gồm:
– Thác nước tự nhiên
– Hồ nước
– Kè đá cỡ lớn
– Đồi cây
– Nhà Thuỷ đình bằng gỗ
– Cầu gỗ
– Đường dạo
– Cây cổ thụ và cây bóng mát cỡ lớn
– Thảm cỏ
– Cây bụi lớn nhỏ, cây hoa trồng thảm

thiet-ke-nha-vuon-thien-nhien-3

Một chút kết hợp sáng tạo giữa cây cảnh phong thủy trong văn phòng sẽ làm tăng năng lượng lẫn năng suất làm việc đáng kể, thúc đẩy bản thân mình vươn lên, được thăng quan tiến chức, đạt được nhiều tài lộc và may mắn.

Thực tế đã chứng minh, để có một văn phòng làm việc hiệu quả thì yếu tố phong thủy đóng vai trò khá quan trọng. Đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau như màu sắc, vật dụng, cây cảnh phong thủy…

Khi làm việc ở nhà, bạn có thể chọn bất kỳ vị trí đặt bàn nào bạn thích, làm việc vào bất cứ giờ nào bạn chọn, và sắp xếp các đồ dùng cá nhân của mình theo bất kỳ cách nào bạn thấy tiện. Khi bạn đến chỗ làm để làm việc, xác xuất là những vị trí tốt nhất về phong thủy sẽ được dành cho ban lãnh đạo, và rằng các cấp trên của bạn sẽ bảo bạn phải ngồi ở đâu, đúng mấy giờ phải có mặt, và bố trí không gian làm việc của bạn phải như thế nào thì mới được chấp nhận.