Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Trang trí nhà / Cây xanh trong nhà / Một khu vườn Zen được kết cấu chắc chắn và bình yên

Một khu vườn Zen được kết cấu chắc chắn và bình yên

vuon-zen-nhat

Một khu vườn Zen được kết cấu chắc chắn và bình yên, Bộ ba đá chắc chắn là điểm nhấn chủ yếu trong vườn chỉ để ngắm nhìn là chủ yếu chứ không phục vụ các mục địch sử dụng, được coi là mô hình l‎ý‎ tưởng cho các khuôn viên hẹp của các nhà đô thị.

Được thiết kế cho một gia đình hiện đại và bận rộn, khu vườn Nhật này mô phỏng gần giống vườn Zen truyền thống của Nhật Bản, theo cách xếp đá thận trọng tượng trưng cho những hòn đảo, sỏi tượng trưng cho nước và cây cối thì rất nhỏ.

Bộ ba đá chắc chắn là điểm nhấn chủ yếu trong vườn. Người thiết kế trung thành với l‎ý thuyết thiết kế vườn Zen bằng việc phối hợp cây trồng khá đơn giản, nhưng ấn tượng. Những khóm trúc trồng bổ sung cho đá sỏi. Cây cao xanh lá tượng trưng cho màu sắc, bốn mùa sức sống của khu vườn.

Đường dạo đá bao quanh nhà đưa bạn đến chỗ nghỉ, được xếp bên sườn bởi một hàng chậu cây lá thanh. Mỗi cây lại được trồng trong một loại chậu riêng biệt và xếp đối diện với cửa sổ của ngôi nhà, nhìn ra từ bên trong, với ánh sáng dịu của đèn vườn, mỗi khung cửa sổ trông như những bức tranh đẹp mắt.

Cũng với chất liệu đá tự nhiên, người thiết kế dùng đá xẻ phiến đen để tạo đường dạo trong vườn và đi quan nhà. Việc lát đá đường dạo, xen sỏi được thực hiện tỉ mỉ, kỹ lưỡng để đường đi thật phẳng, đẹp.

Nếu bạn may mắn có được một khu vườn tương đối rộng và yêu thích cảm giác tĩnh lặng, thiền định thì một khu vườn theo phong cách Nhật Bản sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Vườn Nhật Bản là một trong những phong cách thiết kế vườn phổ biến nhất trên thế giới. dạng vườn này rất chú trọng vào việc tạo ra một không gian bình yên và tĩnh lặng, rất thích hợp cho việc nghỉ ngơi, thư giãn.

Kiểm tra

Tranh sơn thủy

Tranh Sơn Thủy Trang Trí Phòng Khách

Cách chọn tranh trang trí  phù hợp với phong thủy giúp hài hòa cho ngôi ...