Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Kinh nghiệm / Những lưu ý chọn mua dây điện chất lượng

Những lưu ý chọn mua dây điện chất lượng

Hiện nay, có nhiều đơn vị đánh vào tâm lý giá rẻ đã sản xuất hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái để trục lợi. Vì lẽ đó, khi mua dây điện, chúng ta cần cẩn trọng trong việc lựa chọn, tìm hiểu kĩ về chất lượng trước khi mua. Tôi đề nghị mọi người có thể dùng google để tìm kiếm cụm từ “Mua dây điện Cadivi giá sỉ” để tìm hiểu về chất lượng và giá cả của loại dây điện uy tín, chất lượng cao này.

Mọi người cũng có thể phân biệt được dây điện chất lượng tốt hay không thông qua video dưới đây:

Tôi xin chia sẽ thêm một vài điều liên quan đến việc mua dây điện tốt trong bài viết này:

day-dien-chat-luong-2-mem-deo-dai

Lớp nhựa cách điện của dây tốt rất dẻo, khi tuốt ra khỏi ruột dẫn, có thể kéo giãn gấp đôi, gấp ba chiều dài ban đầu mà chưa bị đứt. Dây có thể bẻ gập nhiều lần hoặc xoắn gút nhưng bề mặt cách điện không bị rạng nứt.

day-dien-chat-luong-3-ruot-dan-nhieu-soi-sang-mem

Dây tốt thì có ruột dẫn sáng, bóng, nếu là dây đồng thì ruột dẫn rất mềm dẻo.  Đối với dây ruột dẫn đồng có nhiều sợi nhỏ thì có thể dùng hai ngón tay xoắn ruột dẫn dễ dàng mà các sợi nhỏ không bung, không gãy, không đâm vào tay.

day-dien-chat-luong-4-ruot-dan-mot-loi-mem

Đối với dây ruột dẫn có một sợi thì có thể bẻ gập ruột đồng đến vài chục lần mà không gẫy.

Sau khi đọc bài viết của tôi, hy vọng mọi người có thể thận trọng, tìm hiểu kĩ càng để chọn được sản phẩm tốt cho gia đình mình.

Kiểm tra

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống điện trong nhà

Khi xây dựng nhà ở, lắp đặt hệ thống điện rất là quan trọng vì ...