Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Thiết kế nhà / Tranh sơn dầu nội thất / Những mẫu tranh phòng khách thông dụng

Những mẫu tranh phòng khách thông dụng

Không gian phòng khách nên là một nơi thật sự là nơi thư giãn và yên bình. Khi bạn trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả, tất cả những gì bạn muốn sẽ chỉ là nghỉ ngơi và nghỉ ngơi. Trang trí phòng khách đóng một vai trò quan trọng đối với việc thư giãn của bạn. Giới thiệu những mẫu tranh phòng khách được nhiều người chọn.

tranh-phong-thuy-ca-chep
Cá tượng trưng cho sự hòa hợp, hạnh phúc hôn nhân và sinh sản vì chúng sinh sôi nhanh chóng và bơi theo cặp.

Bởi phòng khách là bộ mặt của cả ngôi nhà, nơi mà khi vừa bước vào là khách đến chơi có thể biết được ngôi nhà này đẹp hay xấu, giàu hay bình thường. Vậy nên nếu nghĩ đến việc đầu tư trang trí nhà cửa và thiết kế nội thất thì phòng đầu tiên gia chủ lưu ý chính là không gian phòng khách.

tranh phong khách
Phòng khách sang trọng và hiện đại

Sử dụng đúng loại tranh cho tông màu nội thất trong nhà, nhà thiết kế đã sử dụng tông màu nóng nhấn thêm những vật dụng nội thất màu nâu tạo nên một tổng thể hiện đại và sang trọng. Khi hai màu sắc này kết hợp, một đầm ấm – thân thiện khách đến chơi sẽ luôn nhận được sự quan tâm.

tranh phong khách
Treo tranh sơn dầu phù hợp với tông màu phòng khách

Tạo không gian phòng khách có điểm nhấn đến từ tác phẩm tranh nghệ thuật, lạ mắt. Với đồ nội thất theo phong cách cổ điển, truyền thống có thể chọn các mẫu tranh là hình ảnh các nhân vật cùng thời đại.

tranh phong thuy
Trang trí phòng khách theo cách truyền thống với tranh là các nhân vật cùng thời

 

Để tìm và chọn được mẫu tranh phù hợp có thể tham khảo tại: Tranh sơn dầu

Tim hiểu, đọc bài viết giới thiệu Tranh sơn dầu là gì?

 

Kiểm tra

Cách chọn tranh phong thủy

Cách chọn tranh sơn dầu phong thủy treo phòng khách

Trong văn hóa người Á đông cách chọn tranh sơn dầu phong thủy treo trong ...