Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Bất động sản / Thị trường địa ốc đất cảng

Thị trường địa ốc đất cảng

Thị trường địa ốc đất cảng  phát triển cùng sự phát triển của các KĐT và đã có nhiều sự thay đổi khá tích cực. Càng ngày càng nhiều doanh nghiệp địa ốc chú ý đến thị trường bất động sản nơi đây, và đặc biệt là phân khúc Địa ốc du lịch ven biển.

Ngoài ra, thì thị trường nhà đất dành cho hộ gia đình khó khăn tại T.p Hải Phòng cũng đang được ưu tiên đầu tư.

Ban chỉ đạo đã đổi mới và phát triển doanh nghiệp vừa có những update mới nhất về diễn biến tái cơ cấu Công ty Nhà nước trong quý I/2015. Như vậy, các đơn vị đã tiến hành việc thoái vốn ngoài ngành, và thu lại tổng số tiền khoảng 7.000 tỉ đồng, cao gấp 1,42 lần giá trị sổ sách.

tach-khoi-linh-vuc-bds-nhieu-ong-lon-bds-dem-lai-hang-ngan-tien-ty-vnd-3

Trong tổng số tiền thoái vốn của các đơn vị ước khoảng 3.200 tỷ tiền Việt từ việc thoái vốn khỏi BĐS, tập trung chính là từ Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel) là 3.169 tỷ VNĐ. Chính xác thì, chỉ tính riêng hai đơn vị là công ty TNHH Phát triển nhà Viettel (Hancic) và Cty PT đô thị Vinaconex, tổng số tiền thoái vốn đã hơn con số 3.000 tỉ. những khoản đầu tư đến thị trường BĐS cũng được nhiều đơn vị khác đem về, nhưng có quy mô nhỏ hơn, mỗi đơn vị chỉ khoảng vài tỉ tiền Việt.

Trong danh sách các doanh nghiệp, nhà đầu tư có mức thoái vốn cao phải kể đến Tập đoàn Dầu khí (PetroVietnam) với khoản đem về khoảng 1.000 tỷ đồng, hay Tập đoàn Điện lực (EVN) cũng đã đem lại gần 600 tỷ tiền Việt, còn Tập đoàn Bưu chính viễn thông (VNPT) thì mang về 526 tỷ…

Tuy nhiên, phía Lãnh đạo Đổi mới và phát triển doanh nghiệp vẫn cho rằng, tình hình thoái vốn ở các doanh nghiệp vẫn diễn biến rất chậm, tập trung trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Theo Ban chỉ đạo, “nguyên nhân chủ yếu là từ phía Ngân hàng Nhà nước lâu la trong việc nói ra ý kiến thẩm định. Trong khi đó, việc bán đấu giá cổ phần theo lô cũng chưa có phổ biến”.

Báo cáo của Ban chỉ đạo cũng nói rằng, trong 3 tháng sau tết, tính chung cả nước đã có 29 đơn vị thực hiện CP hóa. Trong số 260 Công ty còn lại, thì chỉ có 73 trường hợp đã xác định được giá trị doanh nghiệp. Trong khi Thủ tướng vừa có yêu cầu bổ sung và hoàn thành 106 Công ty.

Cái hạn chế khiến cho quá trình cổ phần hóa mất thời gian được cho là vì vướng mắc trong cách xác định giá trị. Chính việc xác định các khoản đầu tư tài chính khi mà các đơn vị chuyển đổi thành Cty CP, hoặc xác định cổ phiếu bán cho người lao động… đây cũng là một trong các vướng mắc được bàn luận.

Được nhắc đến trong một khảo sát phục vụ cho cuộc họp về việc tái cơ cấu đơn vị bởi Thủ tướng Chính phủ chủ trì, dự kiến sẽ diễn ra vào chiều ngày 26/3, nhiều bộ ngành, địa phương và các tổng công ty cũng có mặt trong danh sách “triển khai quyết liệt nhưng kết quả vẫn thấp”, thậm chí là “chưa có kết quả”.

Xem thêm: Bán nhà nhanh chóng. Dễ dàng. Đăng tin của bạn tại Bán nhà Hải Phòng

Kiểm tra

Hướng dẫn cách treo tranh sơn dầu cho ngôi nhà mới xây

Mục đích treo tranh là để ngắm: vì vậy, bạn hãy treo tranh ở một ...