Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Kinh nghiệm / Đồ trang trí nội thất / Tiêu chuẩn để treo tranh sơn dầu trong nhà

Tiêu chuẩn để treo tranh sơn dầu trong nhà

Tiêu chuẩn treo tranh sơn dầu trong nhà bao gồm :

Mục đích treo tranh là để ngắm: bạn nên treo tranh ở một độ cao phù hợp cho việc quan sát, ngắm nhìn. Nếu đặt những bức tranh đẹp ở vị trí quá “cheo leo” thì đó là một sự lãng phí nghệ thuật. Còn nếu đưa chúng xuống quá thấp, các đồ đạc xung quanh sẽ lấn át và ảnh hưởng đến bức tranh.

Capture

Ảnh minh họa.

Tranh ảnh trang trí phải ăn nhập với nội thất trong phòng

Điều này có nghĩa là một bức tranh cổ cần được treo trong một căn phòng theo phong cách cổ điển và ngược lại. Bạn cũng đừng cố gắng tạo ra sự phá cách bằng những bức tranh siêu tưởng, trừu tượng trong một không gian quá… khoa học như phòng đọc hay góc học tập.

Lấp khoảng trống theo cách hợp lý nhất

Khi không gian lớn chúng ta có thể chọn tranh có kích thước đủ lớn để tránh khoảng trống còn lại dư thừa quá nhiều (Thông thường từ mép tường đến khung tranh khoảng 20 cm). Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể chọn giải pháp khác tốt hơn là là treo nhiều bức với kích thước nhỏ hơn như mẫu bên dưới.

 

Kiểm tra

Cách chọn tranh sơn dầu Phong Thủy,Mã Đáo Thành Công

Cách chọn tranh sơn dầu Phong Thủy,Mã Đáo Thành Công phù hợp với bạn? Biểu ...