Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Trang trí nhà / Cây xanh trong nhà / Tổ chức trang trí góc giếng trời

Tổ chức trang trí góc giếng trời

Xử lý những góc nhà khó –  Tổ chức trang trí góc giếng trời: Kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên với ánh đèn, làm nổi rõ những sọc trang trí trên vách, màu trắng của sỏi tạo sự sáng sủa cho khu vực

Một ngôi nhà sau khi hoàn thiện vẫn luôn xuất hiện những góc khó xử lý đối với cả mỹ quan và phong thủy, tuy nhiên với sự sáng tạo, khéo léo thì việc làm cho những góc nhà đó đạt hiệu quả và giá trị sử dụng là hoàn toàn có thể.

Nếu biết tận dụng các yếu tố cây xanh, cây cảnh phong thủy,  màu sắc, chất liệu của vật dụng, ánh sáng, chúng ta sẽ hoàn toàn làm chủ được những khoảng không gian vốn được coi là góc khó.

     Dưới đây là một vài ví dụ về giải pháp của các kiến trúc sư. Ở đây, giải quyết góc khó không chỉ làm nó hết khó, mà có thể là cộng thêm tính năng sử dụng cho những góc không gian ấy.

     Tổ chức trang trí góc giếng trời

xu-ly-goc-nha-kho

Góc giếng trời

     Kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên với ánh đèn, làm nổi rõ những sọc trang trí trên vách, màu trắng của sỏi tạo sự sáng sủa cho khu vực. Ánh sáng của đèn điện kết hợp với một số cây xanh dịu mát. Khu vực giếng trời của ngôi nhà sẽ trở nên nhẹ nhàng, thoáng đãng hơn.

     Tận dụng yếu tố tự nhiên

su-dung-cay-xanh-co-san

Sử dụng cây xanh có sẵn

     Chủ nhà trót lỡ “quý” một số cây xanh trên mảnh đất hiện hữu, nên cây xanh ấy được giữ lại và hỗ trợ bằng cách thiết kế một góc nhìn phù hợp để nó tiện cho việc che nắng cho ngôi nhà, ngắm cảnh cho người.

     Xử lý lối vào nhà

tu-giay-dep

Lối vào nhà với tủ giầy đẹp

     Cửa xách xa tường khoảng 60 cm, từ đó bố trí một tủ giày đẹp, ngoài mục đích chứa đựng vật dụng, còn là nơi để tranh hoa trang trí. Khi kết hợp tủ giày với một vài chiếc gối ngồi cùng tông, đây sẽ là nơi tiếp khách nếu phòng khách của bạn quá tải.

     Tận dụng giếng trời sau nhà

tan-dung-gieng-troi

Tận dụng giếng trời sau nhà

     Một góc sân trong tuy nhỏ hẹp, nhưng nhờ được ánh sáng trời chiếu vào, chỉ cần sử dụng một số vật liệu ốp lát từ đá thiên nhiên và cây xanh, cảm giác dịu êm sẽ lan tỏa trong căn phòng của bạn.

     Xử lý lối vào nhà không thẳng góc

loi-vao-nha-vat-goc

Lối vào nhà vát góc

     Lối đi này nghiêng với mặt tiền ngôi nhà, tạo thành góc tam giác. Hãy trồng hoa và cây xanh để xóa đi cảm giác khó chịu. Nhờ đó, mặt tiền nhà sẽ trở nên sinh động, phấn khởi trên mỗi bước chân vào nhà, không còn cảm giác khó chịu.

(Theo Tạp chí Nhà Đẹp)

Công ty cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á kính chúc quý khách hài lòng !

Kiểm tra

Cách chọn tranh sơn dầu treo phòng ngủ (Phần 2)

Tiếp theo chúng ta sẽ được các chuyên gia hướng dẫn cách chọn tranh sơn dầu ...