Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Trang trí nhà / Cây xanh trong nhà / Trang trí nhà phố với cây xanh

Trang trí nhà phố với cây xanh

Cây xanh trong cuộc sống có tầm quan trọng thế nào, chắc hẳn chúng ta đều biết. Thế nhưng việc đưa cây xanh vào trong căn nhà của mình để đón nhận những lợi ích từ nó thì không hẳn ai cũng biết. Nhà phố ,nhiều khi vì không gian có phần tiết kiệm mà gia chủ thường chủ quan không để ý tới không gian xanh của mình. Chúng ta cùng tham khảo một số ý tưởng để trang trí nhà phố với cây xanh qua một số hình mẫu sau.
 Trang trí nhà với cây xanh

Trang trí nhà phố với cây xanh

Tùy theo kiến trúc mỗi nhà hay tùy theo sở thích của từng gia chủ mà người ta có những cách bố trí cây xanh riêng cho mình. Muốn tạo cho một bầu không khí trong lành, và không gian thêm sáng sủa, nên đặt những cây có kích cỡ vừa và lớn ở những nơi có ánh sáng nhiều và thoáng đãng như ban công, sân nhỏ trước nhà. Vừa trang trí vừa thanh lọc không khí trong nhà.

Trang trí nhà phố với cây xanh

Phong thủy một chút nếu bạn mong muốn luôn đón điềm may mắn, bạn hãy đặt cây xanh vào những vị trí được cho là ‘không đẹp” của căn nhà. Những cây có khả năng loại bỏ các khí độc là: cúc, cọ, lưỡi hổ, loa kèn, … Đây cũng là những loại cây phát triển rất tốt trong môi trường khí hậu nóng ẩm như ở nước ta.

Trang trí nhà phố với cây xanh

Những loại cây cảnh có dáng đẹp, hoa có màu hồng, vàng rực rỡ , lá xanh đậm  luôn tạo điểm nhấn cho căn phòng . Đặt những cây như vậy ở những vị trí qua lại nhiều như phòng khách, lối đi chung hay ban công giúp thanh lọc tốt không khí trong nhà.

Trang trí nhà phố với cây xanh

Ngày nay cây cảnh không được bày khắp các không gian trong nhà như trước kia mà nên thiết kế trồng thành các khu vườn tiểu cảnh xinh xắn, độc đáo tại các vị trí như giếng trời, mảng tường, sân trước, sân sau và sân thượng. Ngoài ra cũng có thể kết hợp trồng cây xanh với những bể cảnh nuôi cá, cây xanh với nước chảy…Khi đó nên dùng thêm đèn màu, đèn hắt sẽ vừa tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp,vừa giúp cây xanh quang hợp phát triển tốt

 

Kiểm tra

Thuần dưỡng và chăm sóc hoa lan rừng

Hoa lan rừng là loại hoa rất đẹp, thơm và được nhiều người ưa chuộng ...