Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Thiết bị điện / Bảng giá sỉ thiết bị điện / Tư vấn chọn mua thiết bị điện giá sỉ khi xây nhà

Tư vấn chọn mua thiết bị điện giá sỉ khi xây nhà

Tư vấn chọn mua thiết bị điện sỉ là chọn lựa tiết kiệm, an toàn cho những ai khi xây nhà ngoài ra, học hỏi kinh nghiệm xây nhà từ những người đi trước là rất hữu ích, tránh được các phát sinh mà khi mới xây nhà lần đầu rất dễ mắc phải.

Khi xây nhà không phát sinh chi phí so với dự toán ban đầu gần như là điều không thể nhưng làm giảm phát sinh thì bạn hoàn toàn có thể. Trong khuôn khổ bài viết này tôi đề xuất một cách giúp những ai mới xây nhà lần đầu có thể tham khảo để hạn chế phát sinh chi phí với việc mua thiết bị điện cho căn nhà của mình.

Tư vấn thiết bị điện giá sỉ

Các nguyên nhân dẫn đến chi phí phát sinh

  • Quan niệm rằng mua các thiết bị điện cho căn nhà cấp 4, nhà phố là không nhiều và tự ước tính từ 3 đến 5 triệu. Trên thực tế số tiền bỏ ra mua nhiều hơn rất nhiều (xem thêm bài về các thiết bị điện cho nhà mới xây). Cách tính này thường xảy ra với những ai mới xây nhà lần đầu.
  • Mua các thiết bị điện gần nhà nơi chúng ta đang sống hoặc đang xây dựng nhưng thường không đủ nên sẽ phải chịu khó mua ở nhiều cửa hàng khác nhau nên mỗi lần một chút chúng đang phải mua với giá bán lẻ rất cao.
  • Tự đi tìm một cửa hàng gần đó rồi làm giá với họ để mua số lượng. Đúng vậy, cách này cũng đã giảm thiểu đáng kể chi phí phát sinh tuy nhiên, giá vẫn cao hơn nếu chúng ta mua được tận gốc.

Tư vấn cách khắc phục

  • Ngay từ đầu bạn nên yêu cầu thợ đi điện, hoặc chủ thầu cung cấp cho bạn danh sách chi tiết tất cả các thiết bị điện cần có
  • Bỏ ra khoảng 1h để khảo sát các đơn vị cung cấp bảng giá thiết bị điện giá sỉ, và tìm hiểu thêm về các thiết bị điện.
  • Làm việc rõ với bên cung cấp thiết bị điện các yêu cầu sau:
  1. Cần chọn mua những sản phẩm thiết bị điện uy tín trong nhiều năm. (dây điện Cadivi, đèn led Duhal, ổ cắm công tác Vanlock, Panasonic, …)
  2. Cung cấp cho chúng ta bảng giá sỉ tốt nhất với số lượng đã báo cho họ biết
  3. Cho phép chúng ta gởi trả lại nếu sau khi lắp đặt còn dư (trao đổi rõ về cách đổi trả)
  4. Làm rõ với bên cung cấp về chế độ bảo hành cho một số thiết bị điện như đèn Led (BH 03 năm), và các thiết bị khác.

tu-van-chon-mua-va-bang-gia-thiet-bi-dien-gia-si-khi-xay-nha-04

Kiểm tra

Cách chọn tranh sơn dầu hoa cúc

Cách chọn tranh sơn dầu hoa cúc hợp với bạn? Một trong những chủ đề ...