Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Kinh nghiệm / Nhận biết sắt thép / Biện pháp bảo vệ sắt thép xây dựng cho công trình bền vững

Biện pháp bảo vệ sắt thép xây dựng cho công trình bền vững

Để sắt, thép tiếp xúc với môi trường ngoại cảnh trong thời gian lâu dài, tiếp xúc với mưa, nắng, nước bẩn…khiến cho sắt thép bị sét, gỉ làm giảm độ bền công trình. Một số biên pháp sau đây sẽ giúp bạn bảo vệ được sắt thép xây dựng cho công trình bền vững thực sự, và đảm bảo lợi ích thiết thực cho chủ sở hữu.

Biện pháp bảo vệ sắt thép xây dựng cho công trình bền vững

Bao phủ bằng lớp bạt kín

Khó khăn nhất của các chủ thầu xây dựng, khi công trình tạm ngưng một vài tuần thì nguồn vật liệu chịu nhiều tác động của thời tiết và dễ bị ăn mòn. Do đó, các sau khi thi công, cần sử dụng những tấm bạt che nhằm phủ xung quanh lớp sắt thép rất cần thiết. Điều này sẽ hạn chế khả năng chịu nắng, chịu mưa của vật liệu, bảo vệ sản phẩm không bị rỉ sét, giảm độ bền vững. Tiết kiệm chi phí đầu tư khi giá sắt thép xây dựng đang có xu hướng tăng lên. Ngoài ra, có thể bảo vệ các loại vật liệu xây dựng trong nhà kho với nhiệt độ phù hợp sẽ bảo quản chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Phun sơn bề mặt

Phun sơn bề mặt là phương pháp sử dụng cho các loại sắt thép xây dựng dùng ngoài trời, thường xuyên chịu mưa nắng, dễ bị oxy hóa. Phun sơn bề mặt chỉ áp dụng đối với các vật dụng hay máy móc của người sử dụng, còn những công trình xây dựng đang thi công thì nguồn sắt thép được bảo quản trong môi trường râm mát, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng và lượng mưa.

Biện pháp bảo vệ sắt thép xây dựng cho công trình bền vững

Sắt thép được xử lý qua công nghệ hiện đại có khả năng chống rỉ sét cao

Xử lý qua công nghệ mới

Hay nói cách khác là lựa chọn nhà sản xuất sắt thép uy tín, các sản phẩm của các nhà máy được ứng dụng công nghệ cao với dây chuyền sản xuất hiện đại nên nguồn sắt thép xây dựng được xử lý qua hóa chất, có tác dụng chống oxy hóa, hạn chế khả năng rỉ sét và bảo vệ vật liệu bền lâu.

Kiểm tra

Làm thế nào để nhận dạng thép POMINA?

Làm thế nào để nhận dạng thép POMINA?

Cũng giống như các loại vật liệu xây dựng khác, thép cũng là mặt hàng ...