Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Chưa được phân loại / Cách bố trí thiết bị điện đèn led trong phòng khách

Cách bố trí thiết bị điện đèn led trong phòng khách

Phòng khách là bộ mặt chính của ngôi nhà với đa chức năng có thể để tiếp đón khách hoặc sinh hoạt gia đình. Vậy bố trí các thiết bị đèn chiếu sáng thế nào trong phòng khách hợp lý nhất?

thiet bi dien

Đèn led chiếu sáng phòng khách

Ngày nay, khi thiết kế nhà ở dù là ở phố, căn hộ chung cư hay biệt thự thì phòng khách luôn là không gian được dành nhiều quan tâm về thời gian, công sức cũng như tiền bạc nhất. Trong đó, lựa chọn thiết bị chiếu sáng trở nên vô cùng quan trọng để phòng khách có thể sang trọng, gây sự thu hút, tạo điểm nhấn cho nội thất trong phòng.
Khi nói đến thiết bị chiếu sáng ta không thể nhắc tới đèn led. Đèn led được coi là giải pháp tối ưu để khách hàng lựa chọn nhằm tăng thêm vẻ đẹp cũng như sự tiện nghi cho phòng khách.
Đèn led đang dần thay thế hoàn toàn hệ thống bóng đèn cũ và trở thành thống trị trên thị trường thiết bị đèn chiếu sáng hiện nay. Vậy bạn đang tìm hiểu đèn phù hợp cho phòng khách hay muốn thay thế, sửa chữa lại phòng khách thì tại sao không lựa chọn luôn đèn led để lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng của mình?

Các loại đèn led thường dùng chiếu sáng phòng khách

Phòng khách là nơi đặc biệt quan trọng cho ngôi nhà, vì vậy bố trí đèn led chiếu sáng cần phải hài hòa, hợp lý tạo nên không gian sang trọng, tính tế cho căn phòng. Các loại đèn led cần tạo ra hiệu ứng ánh sáng vừa phải, không quá nóng, cũng không quá lạnh.
Nếu phòng khách trưng bày các tác phẩm hội họa hoặc điêu khắc thì nên sử dụng đèn led chiếu điểm để tạo điểm nhấn cho các vị trí này.
Thương phòng khách sẽ đặt 1 chiếc tivi để gia đình có thể quây quần xem chương trình truyền hình để giải trí, tụ họp nên tốt nhất nên đèn nên để phía sau hoặc cạnh ti vi với cùng độ ánh sáng vừa phải, không gây nhức mắt.
Đối với những phòng khách diện tích nhỏ hẹp thì có thể dùng đèn led âm trần và chiếu tập trung vào 1 bức tường để không gian có vẻ rộng rãi hơn. Còn muốn tạo ấn tượng cho trần nhà thì có thể dùng đèn led ốp trần. Chú ý các khoảng cách các đèn cần bố trí bằng nhau nhằm tăng hiệu quả chiếu sáng.
Có thể dùng đèn tuýp led T5, dây đèn led để chiếu sáng gián tiếp như hắt trần, vách, hốc tường nhằm tạo nên điểm nhấn cho các đồ vật, thiết bị mà gia chủ mong muốn.
Nếu kết hợp các loại đèn led trên thì sẽ tạo nên vùng sáng rộng, tạo nên sự sang trọng, tiện nghi cho phòng khách.

Một số điều cần lưu ý khi bố trí đèn led

– Nên sử dụng đèn Led chiếu điểm có điện áp thấp để làm nổi bật màu sơn tường.
– Cần phối hợp hài hòa các loại đèn chính với đèn Led chiếu điểm để ánh sáng phân phối đều.
– Hệ thống công tắc đèn led trong phòng cần lắp đặt độc lập ở các khu vực khác nhau.
– Phân loại đèn led chiếu sáng khác nhau cho không gian khác nhau.
– Chiếu sáng tranh hoặc các vật trang trí trong hốc tường hoặc được treo trên tường trong phòng khách bằng đèn led chiếu điểm, đèn led T5 chiếu tường và đèn led Downlight âm trần.
– Cần lựa chọn thiết bị điện đèn led uy tín, chất lượng cao.

Kiểm tra

Hướng dẫn cách treo tranh sơn dầu cho ngôi nhà mới xây

Mục đích treo tranh là để ngắm: vì vậy, bạn hãy treo tranh ở một ...