Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Trang trí nhà / Cây xanh trong nhà / cây cảnh văn phòng giúp Giảm stress

cây cảnh văn phòng giúp Giảm stress

 Làm việc nơi công sở nhiều áp lực gây cho bạn tâm lý căng thẳng, cây cảnh văn phòng giúp Giảm stress, việc sử dụng cây cảnh văn phòng nhằm cải thiện môi trường làm việc của bạn rất nhiều

Làm việc nơi công sở nhiều áp lực gây cho bạn tâm lý căng thẳng, đôi khi dẫn đến stress… Hiện nay, việc sử dụng cây cảnh văn phòng nhằm cải thiện môi trường làm việc là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp tăng hiệu quả công việc của bạn.
Ngoài chức năng làm đẹp, cây cảnh văn phòng còn có khả năng hút bụi, làm sạch không khí, giảm các hội chứng “bệnh” công sở, đặc biệt là bệnh về đường hô hấp, làm xanh mát và lưu chuyển khí trong không gian khép kín, làm tăng độ ẩm khi sử dụng điều hòa không khí… tạo tâm lý thoải mái, giảm stress và các yếu tố gây mất tập trung trong quá trình làm việc.

cay-xanh-21

Cây xanh làm xanh mát và lưu chuyển khí trong không gian khép kín.

Theo thuyết phong thủy cây cảnh, ngoài việc trang trí, hoa cây cảnh còn được dùng để củng cố, phát huy những điểm tốt và hoá giải những điểm xấu trong không gian bằng những nguyên tắc nhất định như: dùng các chậu cây để chắn các góc nhọn của tường, kính, bàn ghế và đồ đạc, dùng các loại cây lá bóng, thân thẳng, đặt ở các vị trí có ánh sáng, chỉ dùng các chậu cây tươi tốt, phù hợp với điều kiện và nhiệt độ trong phòng, màu sắc của chậu cây và lá cây phải phù hợp với tông màu nội thất của văn phòng, vvv…

cay-xanh-41

Cây cảnh văn phòng còn được dùng để củng cố, phát huy những điểm tốt và hoá giải những điểm xấu trong không gian.

Cây xanh tốt nhất là được trồng trong đất tự nhiên, tuy nhiên hiện nay đã có rất nhiều chủng cây được gây trồng phù hợp với điều kiện trong nhà. Cây dùng trong văn phòng thường là các chủng cây khoẻ, quang hợp vừa phải, chịu bóng bán phần, chăm sóc đơn giản, phổ biến như các loại cây: Vạn niên thanh, Trầu bà, Thiết mộc lan, Môn trường sinh, Mật cật. Cây được trồng trong các chậu men một màu, ít hoạ tiết, kệ bày hình khối đơn giản, và nhất thiết phải đi đôi với tông màu chủ đạo của nội thất khu văn phòng.

cay-xanh-31

Một số cây cảnh văn phòng được yêu thích.

(Bài viết trên trang giadinh.net.vn – chuyên mục Chất lượng sống) Công ty cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á – cây cảnh phong thủy – cây cảnh văn phòng!

Kiểm tra

Ngưỡng mộ vườn hoa lan rừng tiền tỷ

Hoa lan rừng loại Lan Sóc Lào được ông Cường săn lùng bên nước Lào ...