Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Trang trí nhà / Cây xanh trong nhà / chậu Tứ lan được đặt trong các khung gỗ màu tự nhiên

chậu Tứ lan được đặt trong các khung gỗ màu tự nhiên

chau-cay-trang-tri-phong-khach

Những chậu Tứ lan được đặt trong các khung gỗ màu tự nhiên, bày thành một hàng cạnh cửa sổ và bàn tiếp khách.

Cũng vẫn là các khung chậu gỗ được sơn màu gỗ tự nhiên, nhưng bày trong không gian này những chậu cây lại mang phong cách khác với kiểu trang trí ở sảnh lễ tân.

Nơi trang trí là một công ty kinh doanh  xe hơi, với một showroom bày mẫu xe hơi để khách hàng đến tham quan và khu văn phòng làm việc. Nội thất của showroom và khu văn phòng khá hiện đại, màu sắc chủ đạo là tông màu ấm, màu cam, màu vàng sẫm, ánh sáng của không gian đấy đủ, nhưng là ánh sáng nhân tạo. Nhiệt độ trong phòng luôn duy trì ở khoảng 24 – 25 độ C, là nhiệt độ khá lý tưởng cho cây xanh nội thất. Khách hàng yêu cầu nhà cung cấp cây cảnh tư vấn các loại cây đẹp, bền, sang trọng, hợp với không gian nhưng phải sử dụng các loại cây không cần tưới nhiều nước. Khách hàng cũng quan tâm nhiều đến ý nghĩa phong thủy của cây xanh nên yêu cầu chọn những loại cây tốt cho công việc kinh doanh, vượng khí, vượng tài. Khách hàng cũng cho biết thêm là không thích những cây lá kim. Nhà cung cấp tư vấn cho khách hàng các loại cây sau: ở phòng Giám đốc nên đặt cây Đại Lộc hoặc cây Tài Lộc, ở các phòng làm việc khác nên sử dụng cây Vạn Niên thanh, dưới showroom và phòng khách nên sử dụng một số chậu cây cỡ nhỏ như Đại Tứ lan, Lan Ý…

Để làm cho không gian có phần đặc biệt hơn, nhà cung cấp đề xuất một số khung gỗ sơn màu gỗ tự nhiên, kết hợp với ánh sáng vàng và gạch lát nền của nội thất khu làm việc rất ấn tượng (ảnh minh họa). với việc sử dụng các khung gỗ sẽ làm cho cảm nhận của khách hàng thấy ấm áp, thân thiện, hơn thế tạo nên vẻ sang trọng cho showroom.

Tầm Nhìn Châu Á – Cây cảnh cho thuê – Cây cảnh văn phòng – Cây xanh trang trí nội ngoại thất

Kiểm tra

Tranh sơn thủy

Tranh Sơn Thủy Trang Trí Phòng Khách

Cách chọn tranh trang trí  phù hợp với phong thủy giúp hài hòa cho ngôi ...