Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Chưa được phân loại / Thiết bị điện trong nhà có thể làm tăng chi phí xây nhà

Thiết bị điện trong nhà có thể làm tăng chi phí xây nhà

Xin được chia sẻ với mọi người về kinh nghiệm khi mua thiết bị điện cho ngôi nhà của mình. Tôi  vốn là dân làm văn phòng không kinh nghiệm xây nhà, cũng chẳng biết mua các thiết bị điện, hay vật liệu xây dựng ở đâu. Tôi đã cố gắng áp dụng kỹ năng quản lý mình có được tư môi trường làm việc cho công việc xây cất căn nhà của mình chỉ với mục tiêu duy nhất là giảm phát sinh chi phí. Tuy nhiên, thực sự không dễ dàng chút nào dưới đây là bộc bạch của tôi khi mua thiết bị điện.

Thiết bị điện giá sỉ giảm chi phí

Tình huống là bạn chọn giải pháp xây nhà khoán theo công nghĩa là tự đi mua nguyên vật liệu, thiết bị nội ngoại thất, thiết bị điện và mọi thứ cho ngôi nhà của mình theo tính toán chủ thầu cung cấp cho bạn. Cách này có nhiều ưu điểm là bạn được chọn nguyên vật liệu theo ý mình, có thể giảm đáng kể chi phí khi bạn biết cách tìm, chọn và mua nguyên vật liệu, …vv

Thiết bị điện

Những suy nghĩ theo thói quen khiến chi phí xây nhà tăng lên, trường hợp được đề cập trong bài này liên quan đến thiết bị điện:

  1. Giao luôn cho bên thi công tự tìm mua các thiết bị điện. Vì áp lực công việc tại công sở chúng ta thường có thói quen giao luôn cho bên thi công điên nước trong nhà đi mua luôn giúp bạn, giao về cho bạn hóa đơn là được. Theo cách này bạn sẽ mất cơ hội chiết khấu nên đến 35% từ nhà cung cấp và bên thi công sẽ được hưởng.Một cách tính nhẩm sơ bộ khi xây nhà phố phần tiền cho thiết bị điện trong nhà vào khoảng >25 triệu đồng nếu mức chiết khấu 35% bạn sẽ tiết kiệm được 8.750.000 VND<= chi chí xây nhà tăng lên là đây.
  2. Không có kinh nghiệm mua thiết bị điện, chắc chắn là thế rồi! Cách giải quyết việc này rất đơn giản bằng cách yêu cầu bên thi công điện liệt kê cho bạn đầy đủ tên từng món thiết bị điện và số lượng là đủ. Bạn sẽ dùng bảng danh sách này để đàm phán, thương lượng với bên cung cấp họ sẽ cho chúng ta báo giá chi tiết và mức chiết khấu thỏa đáng.
  3. Sợ mua sai sản phẩm thiết bị điện. Nguyên nhân có thể do bên thi công ghi tên sản phẩm không rõ ràng nên có thể có nhầm lẫn. Tuy nhiên, không cần lo lắng chỉ cần khi bên bán giao hàng bạn nên mờii bên thi công ra kiểm tra từng món xem đã đúng với danh sách họ yêu cầu mua chưa là được, nếu phát hiện bị sai sẽ làm việc ngay với bên cung cấp thiết bị điện để họ hỗ trợ đổi ngay là xong. Easy for you!
  4. Không biết nhà cung cấp thiết bị điện thì làm sao? Đúng vậy, cách để tìm ra nhà cung cấp hãy hỏi Google bạn là dân văn phòng mà?! với lại thời buổi internet hiện này với chiếc điện thoại và gõ vào từ khóa như “thiết bị điện giá sỉ”, hay “Bảng giá thiết bị điện giá sỉ” bạn sẽ thỏa thích so sánh và tìm cho mình một đơn vị cung cấp giá tốt, chất lượng dịch vụ uy tín thỏa lòng mong đợi.

Chỉ với các lưu ý trên tôi tin rằng chúng ta sẽ giảm thiểu được nhiều chi phí. Trong bài tiếp theo tôi sẽ chia sẻ với bạn những chiêu trò của bên thi công để giúp bạn tránh bị mất mát, hao hụt thiết bị bạn đã mua. Hơn bao giờ hết là chúng ta có được ngôi nhà mơ ước với chi phí hợp lý.

Ngôi nhà mơ ước

Good luck!

 

Kiểm tra

Hướng dẫn cách treo tranh sơn dầu cho ngôi nhà mới xây

Mục đích treo tranh là để ngắm: vì vậy, bạn hãy treo tranh ở một ...