Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Chưa được phân loại / Tác hại của dây điện kém chất lượng

Tác hại của dây điện kém chất lượng

Với rất nhiều các loại dây điện trên thị trường hiện nay, thì việc lựa chọn dây nào, nhãn hiệu nào mà có thể tin cậy được là một việc không dễ dàng gì. Mọi người khi mua dây điện thường quan tâm đầu tiên đến giá của sản phẩm, thấy loại nào rẻ thì thích và quyết định mua ngay.

Nhưng mọi người lại không biết những hậu quả nghiêm trọng của những sản phầm giá rẻ này gây ra. Vì những sản phẩm có mức giá quá rẻ so với những sản phẩm của các công ty dây cáp điện có uy tín, nên chất lượng của sản phẩm cũng không tốt chút nào, không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Thông qua bài viết này,  tôi sẽ nói về những tác hại vô cùng nguy hiểm của những dây điện kém chất lượng đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Đầu tiên, dân điện kém chất lượng dẫn điện vô cùng kém, gây sụt áp trên đường dây làm cho thiết bị hoạt động không hiệu quả, tuổi thọ thiết bị giảm nhanh.

lop-cach-dien-kem

Dây rất mau bị nóng, khi phát nóng quá mức trên đường dây, gây hư hại lớp cách điện, dẫn đến tình trạng chạm, chập, cháy nổ.

ruot-dan-kem-chat-luong

Là loại dây điện mà phần dẫn điện kim loại bằng nhôm nhưng có lớp mạ màu đồng rất dễ gãy, khó nối, khó lắp vào các phụ kiện điện khác. Khi bóc lớp vỏ cách điện rồi dùng vật cứng để chà xát vào phần kim loại dẫn điện thì thấy rõ đây là dây nhôm được mạ màu đồng để đánh lừa người tiêu dùng kém hiểu biết.

Mọi người hãy nhận thức đúng đắn, cảnh tỉnh đối với những hàng kém chất lượng này. Đừng tiếc một chút tiền khi mua những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, vì nó sẽ bảo vệ gia đình bạn tránh khỏi những nguy hiểm bắt nguồn từ các dây điện kém chất lượng.

Kiểm tra

Glorious Goodwood 2021 Betting

Glorious Goodwood 2021 Betting Welcome to typically the ultimate Glorious Goodwood betting guide! Marvelous Goodwood, ...