Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Trang trí nhà / Bể cá cảnh / Chế Biến thức ăn cho bể cá cảnh

Chế Biến thức ăn cho bể cá cảnh

Chế Biến thức ăn cho bể cá cảnh Thức ăn dinh dưỡng cho bể cá cảnh nhằm bổ sung Vitamin, khoáng chất, chất xơ… giúp cá phát triển rất tốt, và phù hợp với việc nuôi cá số lượng lớn.

Thức ăn giúp những người không tìm ra được nguồn thức ăn tươi sống (lăng quăng, trùn chỉ, bobo…) có thể chủ động được trong việc nuôi cá.

Thức ăn dinh dưỡng dành cho cá Betta đã được anh Tô Minh (một người nuôi cá chuyên nghiệp tại tp HCM) áp dụng thành công vào việc nuôi cá từ nhiều năm nay. Nay anh đã đồng ý tiết lộ bí quyết này cho chúng ta và hướng dẫn cách chế biến.

 

229-che-bien-thuc-an-dinh-duong-danh-cho-ca-betta-tu-thit-bo-1

1/ 250 gram thịt bò nạc, không lấy gân mỡ2/ 1 muỗng canh nước ép cà rốt3/ 1 muỗng canh nước ép bông cải4/ 1 đến 2 muỗng cà phê Vitamino (dùng cho gia súc)5/ 2 muỗng chất kết dính thực phẩm CMC6/ 1 gói men tiên hóa biolactyl (dùng cho người)7/ ½ viên Calcium D (dùng cho người)

Cách chế biến

229-che-bien-thuc-an-dinh-duong-danh-cho-ca-betta-tu-thit-bo-2

229-che-bien-thuc-an-dinh-duong-danh-cho-ca-betta-tu-thit-bo-3

betta54

betta56

betta57

Đối tượng dùng:

– Dùng cho mọi loại cá Betta , cá bảy màu và cá dĩa.– Thức ăn giúp cá lớn nhanh, phát triển tốt. Tuy nhiên đối với loại betta Halfmoon đuôi dài khi ăn cần theo dõi vì thức ăn có thể làm cá mập lên, thân hình sẽ mất cân đối.

Cách dùng:

betta58

 

– Lấy thức ăn trữ lạnh bẻ thành miếng nhỏ, không cần rã đông,cho trực tiếp vào hồ cá.– Kích cỡ bằng hạt đậu xanh cho 1 con cá betta trưởng thành.– 1 tuần ăn 3 lần– Sau 5 đến 10 phút cho cá ăn lượng thức ăn dư trong hồ phải được vớt ra. Nên cho cá ăn 1 tiếng trước khi thay nước hồ cá.

Hướng dẫn và thực hiện : Anh Tô MinhHình ảnh : nlkhanh

Nguồn betta.ketviet

Kiểm tra

Hướng dẫn cách nuôi cá dĩa trong hồ cá cảnh

Hướng dẫn cách nuôi cá dĩa trong hồ cá cảnh Cá dĩa là một loại ...