Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Trang trí nhà / Cây xanh trong nhà / Những loại cây phong thủy tốt cho phòng ngủ của bạn

Những loại cây phong thủy tốt cho phòng ngủ của bạn

Từng loại cây, hoa mang mỗi ý nghĩa và tác dụng khác nhau trong vấn đề phong thủy. Việc sắp đặt cây cảnh trong phòng ngủ có ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của chủ nhà. Không gian phòng ngủ, thuộc âm, thiên về tĩnh vì thế không nên trồng những loại cây to, màu đậm và gốc xù xì, thô nhám. Cũng không nên trồng những cây có tán lá rộng, làm cản trở tầm nhìn và di chuyển. Nếu trồng cây trong phòng ngủ, bạn phải dành thời gian chăm sóc chúng, tránh tình trạng để cây héo úa sẽ mang đến những điều không tốt cho bạn.

Sau đây là một số loại cây tốt cho bạn khi trồng trong phòng ngủ

1. Chậu hoa lan

Phong lan là loài thực vật có hoa duyên dáng,  tỏa ra mùi thơm ngọt ngào, có thể làm cho con người tự nhiên đi vào giấc ngủ say nồng trong mùi thơm ngào ngạt. Cây hấp thụ Carbon Dyoxide và nhả oxy vào ban đêm. Mục đích phong thủy: điều chỉnh mối quan hệ, tìm đối tác mới. Cây để trong phòng ngủ: thu hút đối tác lãng mạn, trung thực.

Phong lan có hoa nhiều hình dáng, màu sắc, mùi thơm và hoa bền. Ngoài vẻ đẹp quý phái, chậu lan cũng có tác dụng tốt trong phong thủy.

Hoa lan có đặc điểm: khi hoa tàn, cơ cấu trong cây vẫn sinh trưởng ngầm, tạo đợt hoa mới và cây vẫn phát triển.

Những loại cây phong thủy tốt cho phòng ngủ của bạn
Cây phong lan để trong phòng ngủ: thu hút đối tác lãng mạn, trung thực.

2. Trầu bà

Cây Trầu bà còn có tên gọi là: Cây Trầu bà xanh, cây Hoàng Tâm Diệp,có tên khoa học là Epipremnum aureum, thuộc họ thực vật Araceae (Ráy).

Cây trầu bà là cây thân thảo leo, lá đơn, gốc lá hình tim, thuôn dài ở đỉnh, có loại xanh toàn phần, có loại có những đốm vàng trên lá, vàng nằm rải rác trên phiến lá, cụm hoa dạng mo, cuống ngắn, bò dài hoặc buông thõng xuống trên các chậu treo.

Ý nghĩa của cây của cây Trầu Bà là may mắn, thành đạt và bình an, cây trầu bà thường được trồng để làm đẹp, trang trí… hoặc làm nguyên liệu cắm hoa. Nhiều nghiên cứu cho thấy cây trầu bà giảm thiểu ô nhiễm môi trường rất tốt, hút các khí độc từ máy tính, giúp tạo ra bầu không khí trong lành.

Những loại cây phong thủy tốt cho phòng ngủ của bạn
Hãy tránh trồng những loại cây có lá nhọn, gai nhọn hay lá kim trong nhà.

3. Cây phất lộc

Cây phất lộc (tre may mắn) là loại cây dễ sống, dáng đẹp, lại dễ uốn tạo hình nên hay được bày trong nhà để đem lại may mắn.

Những loại cây phong thủy tốt cho phòng ngủ của bạn
Phất lộc hay được sử dụng trong phong thủy vì dễ sống, phát triển mạnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

Nó là biểu tượng của sự tăng trưởng, ngay thẳng và trung thực, cũng như sự linh hoạt, khả năng thích ứng. Ngoài ra, tre may mắn còn là biểu tượng của tuổi thọ.

Phất lộc hay được sử dụng trong phong thủy vì dễ sống, phát triển mạnh trong điều kiện ánh sáng yếu, trong nước hoặc trong đất và rất dễ tìm.

4. Cây thường xuân 

Những loại cây phong thủy tốt cho phòng ngủ của bạn
Cây thường xuân được nhiều cặp vợ chồng để trong phòng ngủ.

Là một loại cây khoẻ, phổ biến và được nhiều người lựa chọn để trong phòng ngủ.

5. Cây huệ hoà bình

Những loại cây phong thủy tốt cho phòng ngủ của bạn
 Là cây trồng khoẻ, tươi tốt, đẹp với hoa trắng và mang lại năng lượng tốt bạn có thể để trong phòng ngủ.

Khả năng: loại bỏ được cồn, acetone, trichloroethylene, benzene và formaldehyde.

Ích lợi:

– Là cây trồng khoẻ, tươi tốt, đẹp với hoa trắng và mang lại năng lượng tốt bạn có thể để trong phòng ngủ.

– Dễ chăm sóc và là một giải pháp tốt cho thị giác. Hãy trồng loại cây này ở nhà và nó sẽ là một người gác cửa tuyệt vời.

Kiểm tra

Ngưỡng mộ vườn hoa lan rừng tiền tỷ

Hoa lan rừng loại Lan Sóc Lào được ông Cường săn lùng bên nước Lào ...