Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Trang trí nhà / Tranh đẹp trang trí / CÁCH CHỌN TRANH SƠN DẦU ĐỒNG HỒ CHO PHÒNG KHÁCH

CÁCH CHỌN TRANH SƠN DẦU ĐỒNG HỒ CHO PHÒNG KHÁCH

Cách chọn tranh sơn dầu đồng hồ rất quan trọng trong không gian phòng khách bởi phòng khách là tâm điểm để tiếp đón khách ghé thăm. Người treo tranh đòi hỏi am hiểu về nghệ thuật trang trí, óc thẩm mỹ và khéo léo.

Cách treo tranh

1. Nghệ thuật trang trí từ tranh đồng hồ treo phòng khách nhờ phối màu tạo hiệu ứng

Nghệ thuật trang trí từ tranh đồng hồ treo phòng khách chính là cách phối hợp giữa không gian rộng, hẹp, các thiết bị nội thất, gam nền tường để lựa chọn những bức tranh phù hợp nhất, đặt treo tại vị trí hợp lý để tạo ấn tượng và thu hút, hấp dẫn mọi ánh nhìn.

Ví như gia đình bạn sơn màu tường tối, hoặc tường được ốp gỗ, đá mang phong cách cổ điển, hãy tìm chọn những bộ tranh đồng hồ có nền trắng, hình ảnh từ 2 đến 3 màu tạo điểm nhấn. Nếu được thiết kế đổ bóng sẽ càng đẹp hơn, lung linh hơn.

Cách treo tranh sơn dầu

Chỉ cần họa tiết đơn giản, hình ảnh mộc mạc giản dị từ những bông gạo, nhưng bạn biết cách phối hợp màu sắc sẽ tạo nên hiệu ứng tuyệt vời giúp gia đình bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

Cho dù mang phong cách cổ điển nhưng bộ tranh đồng hồ treo phòng khách ở trên vẫn nổi bật với vẻ đẹp thời thượng riêng của mình.

Ngược lại, ta sẽ có màu tường trắng kết hợp tranh sở hữu sắc màu tương phản sẽ tạo nên tuyệt tác nghệ thuật giúp bạn luôn hãnh diện và tự hào, trân quý khi được sở hữu bộ tranh này.

Cách treo tranh 04

Mách nhỏ: Hoa luôn là chủ đề được ưa thích lựa chọn, thể hiện vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi mà vô cùng sang quý. Hãy chọn những bộ tranh đồng hồ treo phòng khách chi tiết đơn giản, màu sắc phù hợp với gia đình.

2. Nghệ thuật trang trí với phong cách thiết kế tranh đồng hồ treo phòng khách độc đáo

Trong nghệ thuật trang trí, phong cách luôn thể hiện đẳng cấp của chính bạn. Bởi vậy, phong cách thiết kế những bộ tranh đồng hồ sáng tạo, độc đáo là bí quyết thứ 2 bạn cần nắm được.

– Bộ tranh đồng hồ treo phòng khách Hoa Mai Vàng được thiết kế cắt ghép đối xứng mới lạ, độc đáo chắc chắn sẽ tôn thêm cho căn phòng vẻ đẹp thời thượng, quý phái cùng nhiều ý nghĩa may mắn đầu Xuân với sắc Mai Vàng phú quý.

Cách treo tranh 05

– Bên trên là kiểu là phong cách ghép đối xứng. Với cách ghép này phù hợp cho không gian phòng khách gia đình nhỏ, hẹp sẽ tạo được ấn tượng độc đáo, đầy sáng tạo.

Cách treo tranh 06

– Thiết kế để có kiều đặt tranh đi lên theo hướng cầu thang là sự sáng tạo mới. Bởi đối với không gian cầu thang, thường rất khó để đặt treo trang trí những bức tranh giúp căn phòng đỡ trống trải.

Dĩ nhiên chúng tôi có thể thiết kế những bộ tranh đồng hồ treo phòng khách bằng cách khéo léo đặt thêm hình ảnh đồng hồ để có được sự tiện dụng làm tăng giá trị sử dụng của sản phẩm.

Cách treo tranh 07

Kết luận: Với những phong cách thiết kế mới lạ đầy nghệ thuật hứa hẹn sẽ giúp bạn khẳng định được nghệ thuật trang trí từ tranh đồng hồ treo phòng khách riêng cho mình.

Kiểm tra

Cách chọn tranh phong thủy

Cách chọn tranh sơn dầu phong thủy treo phòng khách

Trong văn hóa người Á đông cách chọn tranh sơn dầu phong thủy treo trong ...